Tin nội bộ

Tin nội bộ

Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh quý 4 năm 2020

31/12/2020

Ngày 31/12/2020, Ban lãnh đạo Công ty MobiFone Service đã khen thưởng và chúc mừng hai cá nhân có thành tích xuất sắc nhất quý 4 trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Tưởng Huy Linh, phó phòng Hạ tầng – Viễn thông với đề tài sáng kiến “Tools nghiệm thu hợp đồng VHKT tại MLMB”. Đề tài sáng kiến này sẽ giúp tối giản hoá thời gian chuyên viên thực hiện nghiệm thu VHKT tại MLMB từ 50 ngày làm việc xuống 81 phút, số tiền khen thưởng là 3.000.000 đồng.

Phó tổng giám đốc – Ông Trần Minh Đức trao tặng hoa và giấy chứng nhận cho ông Tưởng Huy Linh

 

Ông Nguyễn Khánh Vũ, chuyên viên kỹ thuật – Chi nhánh MobiFone Service Cần Thơ với đề tài sáng kiến “Duyệt đơn nghỉ phép Online”. Đề tài sáng kiến này sẽ giúp tối giản hoá thời gian duyệt đơn từ, bằng phần mềm thay vì in giấy và trình ký truyền thống, số tiền khen thưởng là 2.000.000 đồng.

Giám đốc chi nhánh Cần Thơ – Bà Tô Thị Hồng Phước trao tặng hoa và giấy chứng nhận cho ông Nguyễn Khánh Vũ

 

MobiFone Service luôn ghi nhận và trân trọng tất cả các cá nhân đã, đang và sẽ đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho công ty, đi kèm với đó là phần thưởng xứng đáng thay cho lời tri ân để khích lệ tinh thần làm việc, nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.