Tin trong ngành

Tin trong ngành

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP BẰNG TELESALES

18/04/2019

Trong thời đại công nghệ hiện nay, điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ ai. Không bị bó hẹp bởi khoảng cách về không gian và thời gian, ở bất cứ đâu người tiêu dùng đều có thể nhận được sự chào hàng đến từ các doanh nghiệp. Đó chính là mảng dịch vụ bán hàng qua điện thoại (Telesales) hiện đang được Công ty Mobifone Service cung cấp cho các đối tác như một giải pháp hiệu quả trong việc phát triển kinh doanh.

Giải pháp bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp bằng Telesales.

Những Điện thoại viên (ĐTV) làm nhiệm vụ Telesales có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng để bán sản phẩm, dịch vụ chỉ bằng một giọng nói dễ nghe, kỹ năng trình bày thuyết phục, hệ thống quản lý gọi ra hiện đại giúp ĐTV có thể dễ dàng quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất, và hơn hết họ luôn luôn trực 24/7 tại tổng đài. Do vậy, bán hàng qua điện thoại giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí về đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất, giảm chi phí hoạt động, dễ dàng mở rộng được mạng lưới khách hàng và đáp ứng được nhu cầu khách hàng 24/7.

5

Để hoạt động bán hàng qua điện thoại của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao các doanh nghiệp nên tìm đến các Công ty cho thuê ngoài (BPO). Thuê ngoài dịch vụ bán hàng qua điện thoại giúp chủ động trong hoạch định chi phí, chủ động lựa chọn được nhà cung cấp hệ thống và nhân lực chuyên nghiệp tốt nhất đáp ứng theo đúng yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty Mobifone Service đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Telesales cho các doanh nghiệp lớn với các gói dịch vụ Telesales cho doanh nghiệp như sau:

• Tìm kiếm khách hàng và bán hàng, bán chéo (Cross-sales): Thực hiện các cuộc gọi ra tới các khách hàng tiềm năng và đối tượng theo danh sách nhằm chào bán sản phẩm, dịch vụ theo một kịch bản có trước.

• Điều tra thị trường qua điện thoại: Thực hiện các cuộc gọi để điều tra, nghiên cứu thị trường để thu thập các dữ liệu về quan điểm, thái độ… của người sử dụng nhằm phát triển sản phẩm, dịch vụ.

• Gọi ra truyền thông cho các chiến dịch, sự kiện của doanh nghiệp như: giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mại, giảm giá hoặc mời khách hàng đến tham dự các buổi hội nghị, hoạt động do doanh nghiệp tổ chức.

• Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng: thực hiện các cuộc gọi ra đến khách hàng đã dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để đo lường và phân tích sự thoả mãn của họ nhằm nâng cao dịch vụ CSKH cũng như cải tiến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

• Chăm sóc và bán hàng cho các khách hàng cũ: thực hiện các cuộc gọi đến các khách hàng cũ để chăm sóc, thăm hỏi, duy trì, phát triển các mối quan hệ, giới thiệu về sản phẩm mới, các chiến dịch ưu đãi…

Với kinh nghiệm cho thuê dịch vụ Chăm sóc khách hàng (bao gồm: Trả lời khách hàng và gọi ra chăm sóc khách hàng, Telesales) trong nhiều năm, Công ty Mobifone Service đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường và cách tiếp cận khách hàng tốt nhất nhằm giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Hơn 1.000 ĐTV của Mobifone Service được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng và nắm bắt tâm lý khách hàng nhằm mục đích đem lại doanh thu cao nhất cho doanh nghiệp./.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Phòng Kế hoạch – Kinh doanh

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà TTC, số 19 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN

Hotline: +84 437 726 966