Giới thiệu DV CSKH

Giới thiệu DV CSKH

Thuê ngoài công tác chăm sóc khách hàng: Mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Có thể nói, dù doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ một lĩnh vực nào của đời sống xã hội thì khách hàng vẫn là yếu tố quan trọng nhất, là điều kiện tiên quyết quyết định đến sự ”sống còn”, thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Công tác chăm sóc khách hàng (CSKH) tốt sẽ thỏa mãn nhu cầu và mong muốn được phục vụ của khách hàng, góp phần làm cho sản phẩm của doanh nghiệp làm ra hoàn chỉnh hơn khi cung cấp ra thị trường, đáp ứng được mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.

Nếu một sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường với cùng một mức giá, cùng một chất lượng dịch vụ thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có công tác CSKH tốt hơn. Do đó, vai trò của những đại diện CSKH ngày càng trở nên quan trọng bởi họ vừa góp phần làm gia tăng khách hàng trung thành, vừa lôi kéo thêm các khách hàng mới. Công tác CSKH tốt cũng chính là thể hiện “bộ mặt” của lãnh đạo doanh nghiệp và là hình ảnh phản ánh toàn bộ quá trình đầu tư cũng như phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

CSKH2

Vậy, phải làm thế nào để CSKH một cách tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này, mỗi doanh nghiệp lại có sự lựa chọn riêng. Doanh nghiệp có thể tự thiết lập cho mình một bộ phận CSKH hoặc có thể lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để thuê ngoài. Nếu tự mình triển khai công tác CSKH, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ như: chi phí đầu tư trang thiết bị quá lớn; cơ sở hạ tầng không đáp ứng được yêu cầu; chất lượng nhân viên CSKH không chuyên nghiệp, do không được đào tạo bài bản hoặc các chi phí trong quá trình quản lý vận hành lớn… Do đó, hình thức thuê ngoài (Outsource) đang trở thành lựa chọn của đa số doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thuê ngoài công tác CSKH mang tới cho doanh nghiệp những ưu điểm nổi trội sau đây:

Với lợi thế là đối tác cung cấp chính dịch vụ CSKH cho mạng di động MobiFone, mạng di động nhiều năm liên tục được bình chọn là mạng di động CSKH tốt nhất Việt Nam, những năm qua, Công ty MobifoneService đã hợp tác với rất nhiều đối tác để cung cấp các dịch vụ CSKH, telesales và hỗ trợ văn phòng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục … Các dịch vụ này đã góp phần quan trọng vào việc tăng trưởng không ngừng cho Công ty và khẳng định thương hiệu MobifoneService trên thị trường.

Công ty MobifoneService có hệ thống tổng đài Contact Center của hãng Avaya, được đầu tư công phu, hiện đại nhất thế giới. Năm 2013, Công ty MobifoneService đã triển khai thành công dự án hệ thống tổng đài sử dụng nhiều công nghệ và các chuẩn giao thức khác nhau trên nền tảng internet (IP Contach Center), với tính năng hỗ trợ đa phương tiện giao tiếp với khách hàng như: điện thoại, fax, VoIP, SMS, email, chat… Các tính năng hỗ trợ này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà còn làm đa dạng hóa hình thức giao tiếp với khách hàng và tăng cường chất lượng dịch vụ.

Cùng với sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin, các diễn đàn ra đời với mục đích là nơi trao đổi thông tin cho khách hàng có cùng sở thích, nhu cầu giống nhau. Theo đó, các thông tin trái chiều giữa những người sử dụng sản phẩm, dịch vụ diễn ra liên tục theo hướng chủ quan của khách hàng. Nắm bắt xu thế của thị trường, những năm qua, Công ty MobifoneService đã kịp thời cung ứng dịch vụ CSKH cho doanh nghiệp, với những nội dung chính là cung cấp, cập nhật thông tin, xử lý thông tin và hỗ trợ, định hướng thông tin cho khách hàng của doanh nghiệp trên các website, diễn đàn. Đến nay, Công ty MobifoneService đã thành lập 06 chi nhánh khu vực có Tổng đài CSKH, với gần 1000 điện thoại viên và giám sát viên CSKH 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

Nếu doanh nghiệp có một sản phẩm chất lượng hay một dịch vụ tốt, thì với hệ thống tổng đài được đầu tư hiện đại và đội ngũ nhân viên CSKH được đào tạo bài bản, làm việc hết sức chuyên nghiệp, Công ty MobifoneService cam kết sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin cậy lớn về những sản phẩm hàng hóa và dịch vụ mà họ đã mua của doanh nghiệp. Công ty MobifoneService đã và đang ngày càng khẳng định vị thế cũng như thương hiệu của mình trong lĩnh vực cho thuê ngoài công tác CSKH còn khá mới mẻ và đầy tiềm năng ở Việt Nam hiện nay./.